Grander Musashi

Vua câu cá

Tên Việt:Vua câu cá

Tên Anh:Grander Musashi

Tên gốc:グランダー武蔵

Số tập:SS1: 25 tập; SS2 (RV): 39 tập

Thời gian phát sóng:1997-1998

Ngôn ngữ:Lồng tiếng

Định dạng:1440x1080 (AI Remastered)

DOWNLOAD

Grander Musashi

Musashi sống với ba của cậu ta. Mẹ của cậu đã rời họ 3 năm trước nhưng Musashi vẫn luôn tin rằng một lúc nào đó mẹ cậu sẽ quay trở về. Một ngày hai ba con họ chuyển đến một làng nhỏ ở Tokyo. Musashi không thích sống ở đây và nài nỉ ba cậu dẫn cậu rời khỏi Tokyo. Cậu hi vọng rằng mẹ cậu có thể tìm thấy cậu ở ngôi nhà mới này.

Nhanh chóng sau khi họ dọn đến đây, Musashi tình cờ thấy một người câu cá và cậu thích việc này. Cậu học hỏi một ít kinh nghiệm từ người câu cá này và phát hiện rằng ba của mẹ cậu tức là ông ngoại cậu đã từng nhận giải vô địch vua câu cá. Musashi thấy rằng việc câu cá có thể giúp cậu nhớ về mẹ cậu. Cậu đã thể hiện tài năng của cậu và có những chuyến câu thú vị cùng những người bạn mới là Mio và Suguru, đang tìm loại cá mới đến từ nhiều nơi trên thế giới

Grander Musashi RV

Musashi Kazama và hai người bạn của cậu là Mio và Suguru, tiếp tục hành trình vòng quanh thế giới để tìm 7 sức mạnh bí ẩn kì ảo gọi là “Legenders,” loại mồi huyền thoại mang sức mạnh thu hút cá hơn. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều nó bị hủy diệt hoặc mất hi vọng. Legender được biết đến như là nguồn sức mạnh có thể làm thay đổi thế giới. Thật không may, Musashi thua cuộc trong trận đấu.