Hướng dẫn vẽ chú chó nhà thân thiện

Hướng dẫn vẽ chú chó nhà thân thiện
Nhà em nuôi một chú chó cái tên là zon, lúc đầu khi mới mang về chú chó mới được 3 tháng tuổi rất đáng yêu, em nhìn chú chó là đã thích ngay rồi.
Zon có bộ lông màu đen rất mượt và mịn, hai tai của nó lúc đầu luôn cụp xuống nhưng sau một thời gian tai của zon lại luôn vểnh lên như để nghe ngóng mọi thứ xung quanh rất đáng yêu. Zon lớn rất là nhanh, lúc mới về nó chỉ to bằng bắp chân của em bây giờ nó không những lớn nhanh mà còn rất khoẻ khoắn. Zon rất thông minh và ngoan ngoãn, nó có một hànm răng sắc nhọn, mũi của nó rất thính luôn hếch lên để đánh hơi lạ. Nó có một hàm răng sắc nhọn, mũi của n rất thính, luôn hếch lên để đánh hơi lạ và luôn phân biệt được người nhà với người có ý đồ xấu chứ không cắn sủa linh tinh nên cả nhà em ai cũng rất yêu quý zon.
Nó đi đứng rất nhẹ nhàng và chạy rất nhanh. Sáng nào bố em đi chạy tập thể dục cũng đưa nó đi theo cùng. Chạy nhảy đùa nghịch chán về n lại tìm chỗ nào đó mát để nằm. Zon nằm sấp gác mõm lên hai chân trước của mình, lim dim ngủ, nhiều lúc nhìn nó ngủ rất ngon nhưng nó sẽ luôn luôn đứng phắt dậy rất nhanh khi nghe có tiếng động hoặc ngửi thấy mùi lạ nào đó. Nếu là người lạ, nó sẽ tỏ ra hung dữ nhe bộ răng sắc nhọn của mình ra và gầm gừ để cảnh báo họ, nhưng ngược lại đối với người đã quen hoặc thành viên trong gia đình em. Người nhà em khi đi đâu vê chỉ cần đi đến đầu ngõ thôi là nó đã biết và chạy ngay ra cổng để đón rồi, nó còn chạy xung quanh người đuôi thì ngoáy tít lên vì vui sướng. Trước khi đi ngủ, zon luôn đi vòng quanh nhà để kiểm tra xem có gì đó bất thường không khiến nhà em luôn yên tâm đi ngủ sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi không phải lo lắng gì. Nhà em tất cả các thành viên ai cũng thích zon và coi nó như một thành viên quan trọng trong gia đình của em.
Em rất yêu quý zon, gia đình em sẽ chăm sóc nó thật tốt, cẩn thận mong nó sẽ luôn ngoan ngoãn ở bên gia đình em thật lâu và cho gia đình em một đàn chó con thông minh đáng yêu như nó vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *